Home Thông báo Chuyên đề An toàn giao thông - Năm học 2016 - 2017
    Chuyên đề An toàn giao thông - Năm học 2016 - 2017
    Thứ hai, 19 Tháng 9 2016 09:18

Tiếp nối thành công phong trào hưởng ứng “Tháng hành động an toàn giao thông” trong nhà trường của các năm học trước đây. Trong năm học này, Trung tâm Giáo dục thường xuyên Tân Bình tiếp tục đẩy mạnh phối hợp với phòng cảnh sát giao thông quận Tân Bình – đã mời đồng chí Bùi Ngọc Giàu -  đội phó phòng cảnh sát giao thông quận Tân Bình tiến hành phổ biến kiến thức an toàn giao thông. Các kiến thức này được giáo viên trong Trung tâm truyền đạt thông qua các trò chơi vui nhộn như: đố vui về biển báo kết hợp đồ dùng trực quan sinh động, hái hoa dân chủ…. Từ đó, giáo dục ý thức chấp hành luật lệ giao thông. Đồng thời, kêu gọi học sinh tuyên truyền, hành động theo thông điệp: “Xây dựng văn hóa giao thông , gắn với nâng cao trách nhiệm, siết chặt kỷ cương của người thực thi công vụ với mục tiêu tính mạng con người là trên hết”.. và được các em trong trường rất thích thú, hào hứng đón nhận. Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt.